Sub là gì? Cách tăng người theo dõi trên Facebook

Sub là gì và vì sao nó quan trọng như vậy? Dùng cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nào để có hàng ngàn người theo dõi miễn phí? Hiệp sẽ giải đáp chi tiết trong bài sau cùng với link hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi facebook mới nhất hiện nay nhé các bạn!


Sub là gì?

SUB là lượng người theo dõi ( Follower ) bạn ở trên Facebook. Sub là gì từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dùng Facebook. Bạn muốn khẳng định mình, nâng cao tên tuổi, khẳng định vị trí vượt trội của mình trong cộng đồng Facebook thì việc quan trọng hàng đầu mà bạn cần quan tâm đó là cách tăng lượt theo dõi trên facebook.

Sub Facebook có 2 loại là Sub thật và sub ảo. Sub Facebook thật sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh. Còn sub ảo là gì? Có thể hiểu đơn giản nó không phải là sub thật. Sub ảo có được là do hack được với số lượng rất lớn, hàng ngàn thậm chí là hàng trăm ngàn sub có thể hack được rất nhanh chóng. Tuy nhiên sub ảo rất dễ bị tụt, bạn hoàn toàn có thể bị mất tài khoản nếu hack sub không cẩn thận.

Lợi ích của tăng sub Facebook:


+ 10K Sub các bạn được mở tính năng Reply trong comment.
+ 15K Sub tên các bạn sẽ được in đậm.

+ 50K Sub Tên các bạn sẽ in đậm mãi mãi, bất cứ nơi đâu khi comment, reply trên bất cứ chỗ nào .

Khác với việc kết bạn, sub facebook tạo nên liên kết một chiều từ người theo dõi đến bạn. Ở chế độ theo dõi, người theo dõi bạn có thể cập nhật mọi trạng thái, hình ảnh, status của bạn trên bảng tin của họ. Điều này đặc biệt có giá trị khi bạn đang bán hàng online, quảng cáo thương hiệu của bản thân trên Facebook.
Vì sub Facebook mang lại sự tương tác rất tốt giữa người theo dõi với bạn nên tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook đã trở thành nhu cầu cao cho các bạn làm kinh doanh, tiếp thị, ... là cầu nối truyền thông đến khách hàng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. 
Các bạn muốn được nhiều người biết đến , muốn khẳng định mình vượt trội hơn so với người khác thì điều đầu tiên là các bạn phải có cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thật cao.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook dễ dàng: 

Thông thường lượt theo dõi tự nhiên trên Facebook có được theo 3 cách sau:
– Khi ai đó kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý hay không muốn đồng ý (bạn đã mở chức năng theo dõi trong phần thiết lập)
– Người khác trực tiếp ấn vào nút theo dõi bạn
– Bạn đã có đủ 5k bạn bè nên không thể đồng ý kết bạn thêm, Facebook sẽ tự động chuyển những người gửi lời mời kết bạn với bạn thành người theo dõi bạn.
Trên là 3 cách để tăng lượt theo dõi trên facebook khá đơn giản tuy nhiên nếu dùng cách tăng lượt theo dõi trên facebook này trừ khi bạn là người nổi tiếng còn nếu không thì sẽ không mang lại hiệu quả cao, lượt người theo dõi tăng rất chậm, nếu bạn bán hàng thì chắc còn phải bỏ nhiều công sức thì mới bán được hàng khi mà lượt theo dõi còn quá ít.
Để tăng người theo dõi Facebook Hiệp đã hướng dẫn rất chi tiết trong loạt bài về tăng sub bạn có thể tham khảo để có cách tăng lượt theo dõi trên facebook hiệu quả nhất nhé: Hướng dẫn tăng sub Facebook không tụt, hay hướng dẫn hack 1000 sub facebook đơn giản trong bài Hướng dẫn tăng sub facebook thật, hack 1000 sub followers facebook, ...
Mong rằng qua bài viết này bạn đọc hiểu thêm sub là gì và cách tăng lượt theo dõi trên facebook đồng thời có thể tự tăng sub facebook cho mình nhé!
Chúc các bạn thành công!

0 Bình Luận "Sub là gì? Cách tăng người theo dõi trên Facebook"

Đăng nhận xét