Mạng xã hội nhiều người dùng nhất tại Việt Nam 2022

Mạng xã hội hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt trên internet. Vậy bạn có biết chính xác mạng xã hội là gì? Đâu là những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam? Liệu có tồn tại mạng xã hội do chính người Việt Nam sáng lập hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

Mạng xã hội là gì?

Theo trang tổng hợp Wikipedia, mạng xã hội với các cách gọi khác là “dịch vụ mạng xã hội” hay “trang mạng xã hội”, là một nền tảng trực tuyến nơi mọi người dùng để xây dựng các mối quan hệ với người khác, những người có chung tính cách, nghề nghiệp, công việc, trình độ… hay duy trì các mối quan hệ ngoài đời thực


Mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ bài viết, ý tưởng cá nhân, câu chuyện, đăng ảnh, video, hay thông báo về các hoạt động, sự kiện trên mạng hoặc trong thế giới thực.

Mạng xã hội có nhiều dạng và tính năng khác nhau nhưng nhìn chung đều mang các đặc điểm sau:

  • Các mạng xã hội được sử dụng trên nền tảng internet.
  • Người dùng cần đăng ký tài khoản và hồ sơ riêng
  • Tất cả nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội đều do người dùng tự tạo ra và chia sẻ
  • Tài khoản sẽ được kết nối với tài khoản cá nhân, tổ chức khác thông qua các tài khoản ảo do người dùng tự tạo ra.

KetBan.Net – Mạng xã hội Việt Nam

Được sáng lập năm 2022 bởi VM Group, là một nền tảng mạng xã hội do người việt vận hành và phát triển, được đánh giá là khá tương tự Facebook cho phép bạn đăng thỏa thích tâm tư, chia sẻ bản thân dưới nhiều hình thức. Bạn có thể follow bạn bè khác để tạo mối quan hệ và kết nối chúng. 

Với hơn 10 triệu người dùng trên khắp thế giới, KetBan.Net mang tới cho mọi người cơ hội upload, livestream và lắng nghe những dạng nội dung audio nguyên bản, cũng như tương tác và kết nối với những người dùng khác một cách dễ dàng hơn.

Mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam cho phép bạn kiếm tiền từ bài viết của mình, nâng cấp víp và thanh toán nhanh chóng.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TRẢI NGHIỆM NHÉ: KetBan.Net 

0 Bình Luận "Mạng xã hội nhiều người dùng nhất tại Việt Nam 2022"

Đăng nhận xét