Sticker Trash Dove - con chim tím làm điên đảo Facebook tuần qua

Internet là nơi hội tụ của những cơn sốt kỳ cục, khó hiểu và con chim màu tím đập đầu không ngừng nghỉ cũng không phải ngoại lệ.
Trash Dove là bộ sticker mới trên Facebook, mô tả con bồ câu tím với các nét vẽ cách điệu, kỳ dị và khác thường, thể hiện 24 trạng thái khác nhau.
Hoạ sĩ người Mỹ Syd Weller phát hành bộ sticker này vào 31/1/2017 và con chim đập đầu dần âm thầm 'xâm lấn' Facebook. Tới ngày 9/2, nó bất ngờ bùng phát trên mạng xã hội Thái Lan, nhanh chóng lan ra toàn châu Á trước khi làm điên đảo Facebook Mỹ cuối tuần qua.
Bộ sticker Trash Dove.
'Tôi sáng tác những sticker này hồi tháng 9/2016 và chúng khá phổ biến trên kho sticker của iOS 10. Facebook đề nghị tôi đưa lên mạng xã hội tháng trước. Nhưng tôi chưa bao giờ ngờ đến một cơn sốt như vậy. Khi tôi thức dậy vào thứ 5 (9/2), tên tôi được tag trong một loạt video chế. Hôm đó, Facebook của tôi mới có vỏn vẹn 700 like nhưng giờ con số này đã tăng lên 35.000', Weller chia sẻ trên Khaosod. 'Tôi rất ngạc nhiên và biết ơn. Cảm ơn Thái Lan. Thật vui vì các bạn thích con bồ câu này.
Khi được hỏi về thái độ kỳ cục của con chim, Weller cho hay: 'Nó có thể đang cực kỳ phấn khích, hay hạnh phúc hay bất cứ tâm trạng nào bạn muốn diễn giải nó'.
200 bình luận trên Facebook và chỉ toàn là chim tím?
Người ta vẽ chim thế kia, còn tôi vẽ chim thế này.
Đâu là con chim huyền thoại yêu thích của bạn? Chim tím Trash Dove đánh bật cả Moltres, Articuno và Zapdos - ba con chim huyền thoại trong Pokemon.
Khi muốn thể hiện sự tức giận, thiếu kiên nhẫn, sticker nào sẽ được ưa chuộng hơn?
Châu An
Nguồn: VNEXPRESS

0 Bình Luận "Sticker Trash Dove - con chim tím làm điên đảo Facebook tuần qua"

Đăng nhận xét