Techcombank tư vấn tài chính trực tuyến trên Facebook

Mọi thông tin về vay mua ôtô sẽ được chuyên gia nhà băng chia sẻ thông qua hình thức livestream trên Facebook vào 15h chiều nay.

Đây là chương trình livestream đầu tiên của ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) theo chủ đề “Vay mua ôtô 5 triệu đồng một tháng” với sự tham gia của khách mời là MC Phan Anh và chuyên gia ngân hàng.

Đây là sự kiện mở màn cho một chuỗi các chương trình livestream trên Facebook của Techcombank. Ngoài việc tham gia đặt câu hỏi, website của chương trình sẽ ghi nhận những ý kiến, câu hỏi để giải đáp, đồng thời tiếp nhận nhu cầu của khách hàng định hướng chủ đề cho các số tiếp theo.

Chia sẻ thêm về chương trình, lãnh đạo nhà băng cho hay, tiếp cận khách hàng bằng một chương trình livestream trên Facebook, ngân hàng muốn khẳng định sự tiên phong trong việc ứng dụng công nghê mới nhằm mang đến dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

Thông qua tư vấn tài chính trực tuyến, mọi thắc mắc về nhu cầu tài chính của khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết bởi những chuyên gia tư vấn hàng đầu. Nếu khách hàng đang có ý định sở hữu một chiếc ôtô bằng một khoản vay tại ngân hàng thì cùng tham gia và đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia trên fanpage của Techcombank để nhận được giải đáp và tư vấn một cách nhanh chóng.


Mọi thông tin về các lĩnh vực vay tiêu dùng sẽ được chuyên gia Techcombank trao đổi trực tuyến trên Facebook.

'Mục tiêu của Techcombank là muốn có một kênh tương tác chặt chẽ với khách hàng để mọi kế hoạch về tài chính trong cuộc sống của người dân đều có thể thực hiện được', lãnh đạo nhà băng cho hay.
Theo đại diện của Techcombank, việc phát triển kịp thời các nền tảng kỹ thuật và nghiên cứu các giải pháp sáng tạo để đáp ứng xu hướng tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng trong thời đại công nghệ.

Techcombank cũng là ngân hàng được biết đến với nhiều giải pháp sáng tạo như Mobile Banking, JCB Card & Mobile POS… Hoặc sự tích hợp tính năng thanh toán vào nền tảng giao dịch trực tuyến, nổi bật như dịch vụ Internet Banking cho phép khách hàng đặt lệnh thanh toán tự động để thực hiện, từ việc nạp tiền điện thoại cho đến thanh toán hóa đơn dịch vụ đều đặn và đúng hạn.

Mới đây, ngân hàng đã nhận được giải thưởng 'Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016' do Alpha Southeast Asia và Asia Finance trao tặng.
Trinh Nguyễn

0 Bình Luận "Techcombank tư vấn tài chính trực tuyến trên Facebook"

Đăng nhận xét