Cách gỡ Check Point cho tài khoản bị xác nhận danh tính Facebook

Vừa xong tài khoản Facebook của mình bị block, gọi là dính Check Point. Mình nghĩ là có thánh nào đó report mình để giải trí phải nghĩ cách để xác nhận danh tính Facebook nhanh vì mình lần đầu dính check point lên cũng sợ, làm admin của mấy Group và Fanpage mà. Với cả có nhiều khách hàng ở cái nick này nữa.
Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản do bị dính Check Point xác minh tên thật.
Cách gỡ Check Point tài khoản Facebook

Cách gỡ Checkpoint khi bị xác minh danh tính Facebook

Gần đây có khá nhiều bạn gặp phải trường hợp giống mình đó là Facebook bị Checkpoint ( yêu cầu xác nhận danh tính Facebook ) có thắc mắc với mình cách khôi phục tài khoản Facebook bị xác minh danh tính như thế nào?
Mình bị dính cái lỗi đó là cần xác minh tên thật. Rất may là tài khoản Facebook của mình dùng tên thật cho nên việc giải quyết cũng thuận lợi.
Khi bạn bị dính check point thì ban đầu bạn sẽ không đăng nhập được ngay. Facebook sẽ đưa ra cảnh báo như hình bên dưới
Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản do bị dính Check Point xác minh tên thật.
Cảnh báo Check Point mà Facebook đưa ra
Ban đầu thì mình cũng tuần tự làm theo các bước. Cũng xác minh ảnh bạn bè các thứ rồi chờ mail của Facebook. Ngồi chờ hơn 1 ngày mà chả thấy cái mail nào gửi về. Cũng hơi cóng rồi.
Lần mò các nơi, hỏi han các thứ rồi thì mình cũng giải quyết được.
Các bạn mà cũng bị trường hợp này thì có thể truy cập vào link sau
Bạn nào mà ko vào được thì có thể đổi IP sang Anh hay Mỹ nhé.
Đến đây thì bạn điền Email đăng nhập Facebook của bạn, đồng thời up ảnh chứng minh thư lên. Bạn cũng có thể tải lên các giấy tờ khác như Hộ chiếu, Bằng lái xe, Giấy khai sinh,..
Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản do bị dính Check Point xác minh tên thật.
Điền thông tin và upload giấy tờ để gỡ Check Point
Sau đó bạn gửi lên cho Facebook. Việc còn lại là chờ đợi Email của Facebook (chưa đến 1 ngày). Bạn sẽ nhận được 1 email như sau
Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản do bị dính Check Point xác minh tên thật.
Thư gỡ check point Facebook
Đến đây thì mọi chuyện cũng êm ấm rồi, bạn click vào cái link trong mail và làm các phần còn lại. Sau đó sẽ đăng nhập được vào nick Facebook. Còn đối với những bạn mà không dùng tên thật thì phải dùng thủ thuật khác. Mình sẽ có thêm 1 bài viết nữa liên quan đến chủ đề Check Point này sau nhé.

Ngoài gỡ checkpoint trên Blog cá nhân mình cũng có hướng dẫn cách mở khóa, xác minh danh tính Facebook rất chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây nhé : http://www.hiepb.com/

HiepB cũng nhận mở khóa cho tài khoản bị xác minh danh tính Facebook (có tính phí) cho những trường hợp đã làm theo hướng dẫn của HiepB mà không được. Nếu bạn thực sự có nhu cầu có thể liên hệ với HiepB qua đây nhé: http://www.hiepb.com/p/contact.html hoặc điền vào mẫu form sau thông tin tài khoản để đội ngũ Hiepb mở khóa cho bạn trong vòng 24h nhé! 
https://www.bit.ly/hiepb
Xin cảm ơn!

0 Bình Luận "Cách gỡ Check Point cho tài khoản bị xác nhận danh tính Facebook"

Đăng nhận xét